จะเข้า8เดือนอาการแพ้ท้องกลับมา

มีแม่คนไหนอายุครรภ์7-8เดือนแล้วแพ้ท้องอยู่ไหมคะ มีวิธีบรรเทายังไงบ้าง ตอนนี้แม่ทรมานมาก กินอะไรก้ออาเจียนออกหมด เวียนหัว หน้ามืดตลอด ?

1 ตอบกลับ

เพื่อนสนิทเราแพ้จนวันคลอดเลยค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่ไหว ทานยาแก้เมารถได้นะคะ หมอที่ศิริราชจ่ายให้บ้านนี้ทานเหมือนกันค่ะ พอช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ