ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่คนไหนอยู่ฉะเชิงเทรา​บ้างค่ะพอดีจะไปฝากครรภ์​ที่โรงพยาบาลพุทธโสธร​ วันไหนรับฝากครรภ์บ้างค่ะแล้วเสียค่ารับฝากประมาณเท่าไหร่ค่ะ​ พอดีบ้านเกิดอยู่ทีศรีสะเกษ​ 🙏#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์มาก็ได้ค่ะแม่ถ้าอยากฝากฟรี