ขอสอบถามคะ

มีแม่คนไหนหลังคลอดเป็นริดสีดวงทวารบ้างไหม รักษาอย่างไรได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอนคลอดใหม่ๆอะคะ เพราะเบ่งคลอด แบบว่าคุณหมอเห็นแล้วตกใจอะคะ เป็นอยู่ เกือบ 2 เดือนได้ ทรมาน มาก ปวดอึก็ไม่กล้าอึ นั่งนานก็ไม่ได้ เดินก็ไม่ค่อยได้ สุดจริง