ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่คนไหนลูกคนแรกยังไม่ถึงขวบครึ่งแล้วตั้งครรภ์อีกไหมคะ? หมอแนะนำว่ายังใงบ้างแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอด หมอให้เว้น 1 ปีค่อยมีคนที่สองค่ะ พอคนแรกอายุ 1 ขวบ 2 เดือน ก็ท้องคนที่สองค่ะ