ฝันว่าแท้ง

มีแม่คนไหนระหว่างตั้งครรภ์ เคยฝันว่าตัวเองแท้งและลูกหลุดออกมาไม่คะ ในฝันอยู่ๆก็มีเลือดไหลซึมออกมาติดผ้าอนามัยคล้ายๆประจำเดือน เราเลยไปอาบน้ำเพื่อจะไปหาหมอ สักพักมีเลือดไหลออกมาพร้อมตัวลูก ในฝันเราได้ลูกชาย ร่างกายน้องสมบูรณ์มากเลยคะ มีอวัยวะครบแล้ว เราร้องไห้เสียใจจนตื่นขึ้นมา ตอนนี้อายุครรภ์ได้ประมาณ 10 สัปดาห์แล้วคะ เคยมีแม่ๆคนไหนเคยฝันแบบนี้บ้าง ความฝันนี้จะส่งผลอะไรกับเราหรือไม่

2 ตอบกลับ

เราฝันร้ายทำนองนี้บ่อยค่ะ แต่ไม่เคยเก็บมาใส่ใจเลยจ้า ฝันก็คือฝัน มันเกิดจากความกังวลลึกๆในใจเราค่ะ ความเครียดและความวิตกกังวล อันตรายกว่า ความฝัน เยอะจ้า ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ

เคยฝันคะ อาจเป็นเพราะเราเครียดกังวลมากเกินไป