มีแม่คนไหนพอจะช่วยบริจาคหน่อยได้ไหมค่ะ.🙏😭

มีแม่คนไหนมีเครื่องปั๊มนมที่ไม่ใช้แล้วไหมค่ะคือไม่มีเงินซื้อจิงๆค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24+3wแล้วค่ะไม่ได้ทำงาน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกดูดเต้าเลยค่ะ ได้นมเยอะกว่าใช้เครื่องปั๊มด้วยนะคะ