ตั้งครรภ์29+1 โรคหอบหายใจมีเสียงฮืดๆ

มีแม่คนไหนมีอาการหอบหืดไอช่วงตั้งครรภ์ไหมคะโดยเฉพาะเวลากลางคืนนอนหลับยากมากเลยค่ะ ควรทำยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพบหมอนะคะ หมอจะได้ปรับยา เพราะถ้าแม่มีอาการกำเริบบ่อยๆ เดี๋ยวน้องจะไม่แข็งแรงนะคะ

2y ago

ลองปรึกษาหมอแล้วค่ะเค้าให้ไปพบหมอด้านอายุรกรรมแทน ยังไม่มีเวลาไปเลยค่ะ