เขาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่คนไหนมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ตรวจรอบสุดท้าย เกินมา 9 mg หมอให้นอนแอดมินเลยค่ะ ขอคำปรึกษา กับคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ระดับน้ำตาลเท่าไหร่หรอค่ะ บ้านนี้ก็กลัวๆ อยู่เหมือนกันค่ะ หมอนัดตรวจน้ำตาลอาทิตย์หน้า อายถครรภ์ 26สัปดาห์ เพราะคุณยายบ้านนี้เป็นเบาหวาน คุณแม่เลยเสี่ยงสูงค่ะ ก่อนหน้านี้เคยตรวจไปตอนฝากครรภ์ครั้งแรกผ่านค่ะ

3y ago

ของหนูรอบแรกผ่านค่ะ ไม่เกิน 140 รอบ 2 ไม่ผ่าน 155 รอบที่ 3 กลืนน้ำตาล100 กรัม 149 เลยต้องได้แอดมิท เพราะมีกรรมพันธุ์เป็นเบาหวาน