ตอนนี้36week5วันแล้ว รู้สึกปวดขาหนีบมาก ปวดจนเดินไม่ค่อยไหว ปวดแบบทรมารมาก ทำไงให้หายปวดคะ

มีแม่คนไหนมีประสบการณ์บางคะ

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะเพราะใกล้คลอดแล้วกระดูกเชิงกลางเริ่มขนาดตัวแล้วค่ะแม่ของเราวิธีทำให้บรรเทาอาการปวดเราใช้หมอนข้างมารองระหว่างขามันก็ดีขึ้นมานิดหน่อยแต่ก็ดีกว่าเก่าค่ะสู้ๆค่ะ

38+5 ตอนนี้อาการเดียวกันเลยค่ะ ปวดหว่างขามากเดินลำบากลุกลำบากมาก พยายามอย่าเดินเยอะค่ะยิ่งเดินยิ่งปวด