ฝังยาคุม​ประจำเดือนไม่มา

มีแม่คนไหนฝังยาคุมกำเ​นิด​แล้วประจำเดือนไม่มาบ้างคะ บ้านนี้มีอะไรกับแฟน ทุกทีประจำเดือน​มา แต่พอเดือนที่แล้วไม่มาคะ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มา 3 เดือนแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะมันเป็นผลข้างเคียงจากการฝั่งยาคุมกำเนิดค่ะ

3y ago

ไม่ท้องใช่ไหมค่ะ

แบบนี้ละค่ะ ประจำเดือนจะมาผิดปกติค่ะ

3y ago

บางทีมาเป็นก้อนเลือดๆ บางก็ขุ่น