33+3วีคค่ะปวดตามเส้น

มีแม่คนไหนปวดตรงก้นกบตามเส้นแล้วลงมาที่ขาพอเดินแล้วเดินไม่ได้มั้งค่ะเดินแล้วเจ็บเส้นเสียวเส้นเป็นข้างซ้ายข้างเดียวค่ะนั่งเฉยๆก้อปวด

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ พึ่งนอนตอนเช้าก็ปวดค่ะ นั่งแล้วลุกขึ้นเดินก็ปวดค่ะปวดที่ก้นกบสะโพกแล้วก็ขาค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วค่ะสู้ๆนี่เดินไม่ได้เลยค่ะ