ท้องแล้วนอนไม่ค่อยหลับ

มีแม่คนไหนบ้างค่ะ ท้องในช่วงไตรมาสแรกแล้วรู้สึกนอนไม่ค่อยหลับ กลางวันแทบไม่นอนเลย เพราะนอนไม่หลับ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยจะหลับ แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นตอนไตรมาส 2 ค่ะ นอนไม่หลับมาเป็นอาทิตย์แล้ว ปวดฉี่บ่อยด้วย