น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

มีแม่คนไหนบาง เป็นแบบเราน้ำหนักไม่ขึ้น น้ำหนักลดอีก แต่ตัวเล็กน้ำหนักเกินมา100กรัม ตอนนี้ท้องได้27w #ทีมผ่าคลอด #กรกฎาคม65

2 ตอบกลับ

แม่ นน ไม่ขึ้นเยอะแต่น้อง นน ตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ บางคน นน ไปลงแม่หมดลูกตัวเล็ก

แสดงว่าน้ำหนักลงที่น้องค่ะแม่ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ตอนแรกก็แอบกังวลค่ะแม่ น้ำหนักเราลงไป4โล แต่ซาวน้องคุณหมอบอกน้ำหนักน้องดีค่ะอาจจะเกินมาบาง😄😄