แท้งคุกคาม

มีแม่คนไหนท้องแล้วอยู่ภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ ช่วยแนะนำการดูแลหน่อยค่ะ #ท้องได้8วีค3วันค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ในภาวะแท้งคุมคามเช่นกันค่ะ บ้านนี้จะเน้นดูแลเป็นพิเศษ เน้นบำรุง หยุดกินหรือทำงานที่เป็นเกี่ยวกับการเสี่ยงค่ะ

5y ago

อ่อ. ขอบคุณน่ะค่ะจะทำตามบ้างค่ะ กลัวเสียลูกไป