แท้งคุกคาม

มีแม่คนไหนท้องแล้วอยู่ภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ ช่วยแนะนำการดูแลหน่อยค่ะ #ท้องได้8วีค3วันค่ะ

9 ตอบกลับ

การดูแลตัวเองเมื่อมีภาวะแท้งคุกคาม สิ่งที่แม่ควรทำ คือ •ปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่าง •ไม่เพิ่มเรื่องเครียดให้ตัวเอง •นอนพักผ่อนให้มากๆ •หยุดการทำงานหนัก •งดมีเพศสัมพันธ์ •รับประทานอาหารให้ครบ5หมู่ •ไม่เดินทางบ่อย หรือโดยสารรถสาธารณะที่ไม่ปลอดภัย (นั่งซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์,นั่งเรือ,ขึ้นเครื่องบิน)

5y ago

ขอบคุณจ้า กี่วันเลือดถึงจะหยุดไหลอ่ะค่ะ