แท้งคุกคาม

มีแม่คนไหนท้องแล้วอยู่ภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ ช่วยแนะนำการดูแลหน่อยค่ะ #ท้องได้8วีค3วันค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่11w จนตอนนี้22w ก็เป็นคะพึ่งออกจากรพ.มามื้อวานนี้หมอนัดฉีดยากันแท้งให้ทุกๆอาทิตย์จนถึง36wคะ แถมงดให้ทำงาน1อาทิตคะ

5y ago

ของแม่มีเลือดออกเรื่อยๆป่าวคะ บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่ 7 วีค ตอนนี้15+2 วีคแล้วเลือดยังออดเรื่อยๆเลยคะ ติดเตียงมา 2 เดือนแล้วไม่หายสักที จนท้อใจแล้วคะแม่