ประจำเดือนขาดแล้วรีบไปฝากครรภ์

มีแม่คนไหนที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์แล้วรีบไปฝากเลยแต่ยังตรวจไม่เจออะไรเลยบ้างมัยคะ

ประจำเดือนขาดแล้วรีบไปฝากครรภ์
1 ตอบกลับ

อันนี้ขาดกี่วันคะ

2y ago

บ้านนี้ท้องที่3ค่ะ ตรวจเจอตอน ปจด.ขาด3วันแต่ยังไม่ได้ไปฝากค่ะเพราะซาวก็ไม่เจอน้อง 8wเหมาะสุดค่ะแต่ไม่ควรเกิน12w ส่วนตัวก่อนจะไปฝากก็กินโฟลิกรอค่ะ ตอนนี้6w+1