สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตุ่มที่ขึ้น ตรงเข่าน้อง มันคือตุ่มอะไรคะ

มีแม่คนไหนที่น้องเคยเป็นไหมคะ มันคือตุ่มอะไรแล้วแก้ยังไงคะ เป็นทั้งสองข้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตุ่มที่ขึ้น ตรงเข่าน้อง มันคือตุ่มอะไรคะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองครีมตัวนี้ดูนะคะ ลูกชายบ้านนี้ก็ใช้

3y ago

ขอบคุณค่ะ