การจัดการตารางชีวิต ลูกเลี้ยงยาก เลี้ยงลูกคนเดียว ทำงานประจำ ทำงานบ้าน

มีแม่คนไหนที่ทำงานประจำไปด้วย เลี้ยงลูกไปด้วย ทำงานบ้านเอง แถมลูกเป็นเด็กเลี้ยงยาก มั้ยคะ มีการจัดตารางชีวิตกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พานอน กินเป็นเวลาค่ะ เราจะให้สามีผลัดดูลูกเวลาทำงาน แต่ถ้าวันไหนหยุมหัวกับสามีก็จะให้ลูกอยู่ในคอกเล่นของเล่น แรกเกิดสบายค่ะ กินนอน อุ้มไปทำงานไปสบาย ปล่อยเล่นเองก็ได้ แต่พอคลานได้หัดเดินละ โอ้ย ร้องไห้หาบ้านจะแตก บ้านนี้ได้ร้องทีคือไม่เอาอะไรเลย แหกปากลูกเดียว เลี้ยงไปกราบไปค่ะ 🤣😂