แม่ๆที่ทำงาน ลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

มีแม่คนไหนที่ทำงานจนท้องโตใกล้คลอดบ้างคะ คิดว่าจะลาคลอดกันตอนกี่วีคดีคะ ตอนนี้เริ่มเดินไม่ไหวเเล้ว เท้าบวมขาบวมบ้างเเล้ว แต่อยากใช้เวลาอยู่กับลูกหลังคลอดนานๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ลาที่36คะจากที่จะลาก่อนคลอด1อาทิตย์ตอนนี้ไม่ไหวแล้วคะ อดทนอีกนิดเอา ปวดหน่วงท้อง ท้องแข็งบ่อยด้วยคะ

จะลาคลอดก่อน1อาทิตย์ จะได้มีเวลาอยู่กับลูกนานๆ ตอนนี้คนทำงานใช้สิทธิลาคลอดได้ 98วัน

บ้านนี้ลาสิ้นเดือนพฤษภาค่ะ ได้34วีค กลับคลอดต่างจังหวัดค่ะ มีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย

บ้านนี้ลาสิ้นเดือนมิถุนาค่ะ ได้ 37 วีค พอดี มีเวลาเตรียมตัวนิดหน่อย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอดบ้านนี้7กรกฎา

ลาคลอด35wค่ะ เพราะปวดท้องหน่วงท้องบ่อย นั่งทำงานตลอดกลัวคลอดก่อนกำหนด

1y ago

แม่บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ ใจจริงอยากทำงานถึงสิ้นเดือน คุณหมอก็บอกว่าให้พักผ่อนเยอะๆ อย่านั่งนานเดินบ่อย แม่เรยตัดสินใจลาคลอดค่ะ

บ้านนี้จะลา30ม.ิย.66 36w พอดีคะ ท้องสองคือไม่ไหวปวดไปหมดเลยคะ

บ้านนี้ลาวีคที่ 37 ค่ะ กลับไปคลอดต่างจังหวัด

คิดว่าถ้าไม่ได้ไปคลอดที่ตจว จะลาสัก38wค่ะ

ตอนนี้ 34w3d ทนอีก 11 วัน จะลาที่ 36+ ค่ะ

บ้านนี้น่าจะลาประมาณ37wค่ะ