ชาย หรือ หญิง งง มากแม่

มีแม่คนไหนที่ซาวด์แล้ว หมอบอกเพศไม่ตรงกันไม๊คะ ตอน16wบอกเป็นชาย ตอน21wบอกเป็นหญิง แม่นี่งงเลยแม่??? พ่อเค้าอึ้งไปเลย เรียกลูกชายครับมาเป็นเดือน เดือนนี้ต้องมาเรียกเป็นลูกสาวคะ เหรอ!!! แล้วจู๋ผมหายไปไหนครับ?

2 ตอบกลับ

555 เกิดขึ้นได้ค่ะแม่ ตอนแรกอาจดูไม่ชัด เห็นสายสะดือเป็นจุดจู๋น้องก็ได้ค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นก็จะเห็นชัดมากขึ้นค่ะ ถามคุณหมอให้ชัวร์ไปเลยค่ะถ้าหมอมั่นใจก็เชื่อถือได้ค่ะ เพราะหมอที่ซาวด์จะมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้มากๆค่ะ

4y ago

เชื่อหมอเถอะค่ะ ???

รอสักเดือนตรวจใหม่ค่ะแม่