แม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลรัฐบาล ดีไหมคะ พอดีวันนี้โทรไปสอบถามโรงพยาบาลรัฐบาลแห่งหนึ่งในชลบุรี พูดจาไม่ดี

มีแม่คนไหนที่คลอดโรงพยาบาลรัฐแล้วบริการดีไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดที่ รพ.รัฐ ค่ะ พยาบาลดูแลดีมากค่ะ พูดจาดี จะมีแค่บางคนที่หน้าตึง แต่เขาก็ดูแลดีค่ะ พอได้ขึ้นห้องพิเศษ พยาบาลใจดีทุกคนเลยค่ะ ไม่มีใครหน้าตึงเลย 😄😄😄😄

3y ago

คลอดรัฐประหยัดเยอะมากค่ะ เราสำรองจ่ายไป 30000 รวมห้องพิเศษ 5 คืน ตอนแรกเราว่าจะคลอดเอกชน กลัวค่าใช้จ่ายไหล