มีแม่คนไหนทานเลซิตินหลังคลอดไหมคะ

มีแม่คนไหนทานเลซิตินที่ช่วยในเรื่องไม่ให้ท่อน้ำนมอุดตันบ้างคะ อยากรู้ได้ผลจริงไหม ทานกันยังไงบ้าง ทานวันละกี่เม็ดกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานวันละ 6 เม็ด เพราะนมตันหนักมากค่ะ ทานแล้วก็คิดว่าตันน้อยลงนะคะ