สิทธิบัตรทอง

มีแม่คนไหนทะเบียนบ้านอยู่ต่างจังหวัดแต่มาทำงานในกรุงเทพไหมคะ อยากทราบว่าได้ทำบัตรทองให้ลูกมั้ย ถ้าทำใช้เอกสารอะไรบ้างคะ ในกรณีที่ชื่อลูกขึ้นอยู่ต่างจังหวัด

1 ตอบกลับ

ทำการย้ายสิทธิ์ก็ได้ค่ะ แจ้งย้ายปลายทาง 15 วัน ใช้สิทธิ์ได้เลย

5y ago

เราอยุ่ห้องพักพนักงานค่ะ แต่ไปขอสำเนาคนแถวนี้ไปยื่นแล้วให้เค้าเซ็นรับรองให้ แต่พยาบาลบอกว่ามันต้องเอาชื่อเข้าทะเบียนบ้านด้วยถึงจะได้แต่อีกคนบอกไม่ต้องเเอาเข้าเราก็งง