ปวดท้องน้อย

มีแม่คนไหนตั้งครรภ์ได้เดือนกว่าๆแล้วปวดท้องน้อยแบบรุนแรงไหมค่ะ แบบไม่ได้เจ็บตลอด แต่เวลาเจ็บหรือปวดมาก อ้วกบ้างบางครั้ง ควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดจี้ดๆไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัว ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ