ตั้งครรภ์22สัปดาห์ แล้วคอดำ

มีแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วคอดำไหมค่ะ ขัดจนถลอกยังไม่หายเลยค่ะ สามีบอกคลอดเดียวก็หาย นานไหมค่ะกว่าจะหาย😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เชื่อสามีนะค่ะ คลอดเดี๋ยวหายไปเองค่ะ เราก็เป็น

คลอดเดี่ยวก้อหายเรื่อยๆตามลำดับคะ

1y ago

คนท้องต้องทำใจ เดี่ยวมีอีกเยอะคะ นี้แค่เริ่มต้น