อยากอาหารเดิมๆเป็นสัปดาห์

มีแม่คนไหนตอนตั้งท้องอยากกินแต่อะไรเดิมๆไหมคะ คือท้อง 10W เยากกินแต่ผัดผัก อะไรกฟ้ได้ ให้ผักเยอะ กินมาจะ2อาทิตย์แล้ว ต้มจืดนี่แทบไม่เห็นหมูเลย เหมือนซุปผัก จนแฟนกลัวลูกขาดสารอาหาร แต่ที่กินคือเตื้อนมไข่เลยนะคะ แค่เน้นไปทางผักเยอะ ท้องยังผูกอยู่เลย

1 ตอบกลับ

หันมาเพิ่มผลได้ด้วยก็ดีค่ะแม่ ช่วยระบาย และอย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ

5y ago

ปกติชอบกินผักค่ะ แต่ไม่กินขนาดนี้ สงสัยแฟนจะเบื่อผัก เริ่มบ่นๆ 5555