มีความเสี่ยงลูกเป็นดาวน์ซินโดรม

มีแม่คนไหนตอนตั้งครรภ์มีภาวะเสี่ยงลูกเป็นดาวน์มั่งคะ บ้านนี้หมอส่งไปเจาะน้ำคร่ำวันพฤหัสนี้ค่ะ มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนคะที่ลูกจะปกติ กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากผลเจาะน้ำคร่ำออกมาปกติก็มีเยอะนะคะแม่ ทำใจสบายๆนะคะ

4y ago

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เลือกที่จะไม่เจาะคุณหมอบอกว่าถ้าไม่อยากเจาะก็ไม่ได้บังคับค่ะเพราะตั้งใจไว้อยู่แล้วว่าถ้าเป็นยังไงก็จะเลี้ยงเค้าค่ะ