ตรวจนิฟตี้

มีแม่คนไหนตรวจนิฟตี้บ้าง ค่ะ ราคาเท่าไหร่กันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

NIFTY ตรวจดาวน์ มี 3 แบบค่ะ 1.13,000 ตรวจ 4 โครโมโซม 2.20,000 ตรวจ 23 โครโมโซม 3.25,000 ตรวจ 23 โครโมโซมและตรวจรอยแหว่งของโครโมโซมแบบละเอียดที่สุดค่ะ ราคาที่คลินิก ค่ะ

บ้านนี้ตรวจที่ รพ.กรุงเทพอุดร 21,000 ตอนนี้รอผลค่ะ ลุ้นมากๆเลย

กำลังจะไปตรวจคะจองแพคเก็จ 5 คู่ 7,000 ไว้คะ

เราตรวจ nifty core 13,000บาทค่ะ ผลมาไวทันใจมาก

ตรวจ 23 คู่ 14,100 รพ.วิภาวดีค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ 11,000

12mo ago

12500ค่ะคลีนิค

17000 ค่ะตรวจ ร.พ.

ตรวจ 5คู่ 8000 คะ

ของเรา 14,000.- ค่ะ

12mo ago

ตรวจ โครโมโซม 4 คู่ ใช่ไหมค่ะ

10,500