รบกวนช่วยแม่ๆดูทีคะพอจะเห็นเพศน้องไหมคะ

มีแม่คนไหนดูเป็นบ้างคะรบกวนช่วยทีนะคะ

รบกวนช่วยแม่ๆดูทีคะพอจะเห็นเพศน้องไหมคะ
3 ตอบกลับ

อันนี้น้องนอนคว่ำนะคะเวลาซาวด์แม่พยายามมองที่เครื่องซาวด์ด้วยค่ะถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นไข่ชัดมากถ้าไม่ทราบถามหมอไปเลยค่ะว่ารู้เพศน้องรึยัง

5mo ago

แบบนี้ผู้ชาย ป่าวคะ

ลองดูรูปอื่นที่น้องโชว์ขา 2 ข้างจากมุมล่างจะชัดมากค่ะ

เป็นภาพด้านหลังน้องค่ะแม่