อาหารการกิน

มีแม่คนไหนงดผงชูรสไม่ได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินปกติเลยค่ะ ไม่ได้งดผงปรุงรส เวลาทานอาหารนอกบ้านเขาก็ใส่ทั้งนั้น ทำเองก็ใส่ เป็นไปได้ยากที่จะเลี่ยงค่ะ แต่ลดปริมาณลงเอาก็ได้นะคะแม่