ค่าคลอดบุตร​

มีแม่คนไหนคลอดแล้วเบิกค่าคลอดของตัวเองอยากทราบว่าจะเบิกได้ประมาณ​กี่บาทคะ#ถามไว้เป็นความรู้คะ#

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เบิกได้27000กว่าๆ อยู่ที่ฐานเงินเดือนเราด้วยค่ะ บ้านนี้ไม่ได้เบิกค่าฝากครรภ์ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ เบิกปกส.ค่าคลอด+ค่าลางาน45วัน