ขอถาม หน่อยจร้า มีแม่ๆคนไหนคลอด โรงพยาบาลสิรินธร บ้างจ๊ะ ?

มีแม่คนไหนคลอดหรือผ่าน้องที่ ร.พ สิรินธรบ้างจ๊ะ ค่าคลอดเท่าไร จร้า ค่าผ่าคลอดเท่าไร จร้า แล้วเสียค่าห้องพิเศษคืนละเท่าไร จร้า รบกวนแม่ๆ ที่คลอด สิรินธร ตอบหน่อยนะจร้า ?

ขอถาม หน่อยจร้า มีแม่ๆคนไหนคลอด โรงพยาบาลสิรินธร บ้างจ๊ะ ?
1 ตอบกลับ

คลอดเองห้องพิเศษ 3 คืน 3 วัน 4990 คะ ค่าห่องพิเศษคืนละ1050คะ

5y ago

พอดีแม่บ้านนี้จะย้ายจาก ร.พ เอกชน เข้า ร.พ รัฐ นะจร้า พอดีระยะทางอยู่ไม่ไกลจาก ร.พ สิรินธร เลยจร้าจะเข้าที่นี้จร้า ขอบคุณคำตอบจร้า 🙏