คลอดก่อนกำหนด

มีแม่คนไหนคลอดน้องออกมาช่วงอายุครรภ์35วีคกว่าๆไหมค่ะน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ น้องออกมาแข็งแรงไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยกลัวไปหมดค่ะ มีน้ำคล่ำไหลตลอดเวลากลัวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดที่ 36+5 น้ำคร่ำแตก คลอดธรรมชาติ น้องแข็งแรงปกติค่า หนัก 2,880