มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ อยากทราบข้อมูลมากค่ะ

มีแม่คนไหนคลอดน้องนานแล้วทำให้น้องขาดออกซิเจน น้องต้องอยู่เครื่องช่วยรักษาอุณหภูมิความเย็นมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ เป็นกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่