มีแม่คนไหนคลอด1พ.ค65 บ้างค่ะ

มีแม่คนไหนแอบคลอดก่อนไปแล้วบ้าง หรือยังไม่คลอด บ้านนี้อาทิตที่แล้วมีมูกใส2วันติด มาอาทิตย์นี้เจ็บเตือน ปวดหน่วงๆไม่บ่อย ไม่ค่อยท้องปั้นแข็ง หมอบอกวันที่1นี้ไม่คลอดจะให้นอนเร่งคลอดวันที่2ค่ะ มีแม่บ้านอื่นเจ็บเตือน มีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้อยากเจอหน้าน้องแล้วแต่เหมือนจะม่มีวี่แววเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนทรมานมากค่ะแม่​ เจ็บท้องน้อยร้าวไปยันก้นกบทรทานมากๆเลยค่ะ​ 40+5​แล้วยังไม่คลอดเลย

สู้ๆ ค่ะแม่