ยาบำรุงครรภ์💊

มีแม่คนไหนกินยาบำรุงที่หมอให้ไหมคะ กินแล้วเรามีอาการคลื้นไส้อาเจียน บางทีเบื่ออาหารจนไม่กินข้าว ที่แรกคิดว่าแพ้ท้องยังไม่หายพอยาหมดได้หยุดทานสัก2อาทิตย์ไม่มีอาการใดๆๆพอกลับมาทานยาก็เป็นแบบเดิม แบบนี้ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

อย่าหยุดทานยานะคะ ถ้าทานไม่ได้คือต้องแจ้งหมอค่ะ