สิทธ์ประกันสังคม

มีแม่คนไหน ฝากรพ.วชิระ แล้วใช้สิทธิ์ประกันสังคมจ่ายเองบ้างคะ ครั้งแรก ครั้งต่อไปเสียประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกเสียค่าตรวจเลือดเรากับสามี1300ค่ะ แล้วหลังจากนั้นใช้สิทธิ์ฝากครรภ์ฟรีค่ะ

3y ago

ของเราพยาบาลแนะนำให้เข้าโครงการอ่ะค่ะ