ทีมพฤษภาคม 66

มีแม่คนไหน นัดผ่าคลอดวันที่ 4 พฤษภาคม 66 ไหมคะ หาชื่อจริงลูกจากเว็บไหนบ้างค่ะ บ้านนี้ยังหาไม่ได้เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเอาชื่อจริงของ คุณแม่และคุณพ่อมาผสมผสานกันดูนะคะ เป็นมงคลให้กับน้องด้วยค่ะ ของเรากำหนดคลอด 12 พค. ชื่อน้องง่ายๆเลย ชื่อลงท้ายพ่อกับแม่จ้า 😁😁

1y ago

ขอบคุณคะแม่

ในเน็ตเลยค่ะแม่ ดูชื่อมงคลตามวันคลอด บ้านนี้พอจิ้มวันก้หาชื่อกันเลยค่ะ ดีที่ชอบชื่อเดียวกับพ่อน้อง เลยจบเลยค่ะ

ดูวัน เวลาที่น้องคลอดแล้วค่อยไปหาตั้งก็ได้ค่ะ เราก็ทำ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่