วัคซีนป้องกันCovid

มีแม่คนไหน ที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดมั้ยค่ะ มีผลอะไรกับการที่เราจะคลอดลูก หรือใช้สิทธิ์รักษาตาม โรงพยาบาลมั้ย ตอนนี้ท้องได้17week เคยเห็นคุณแม่บางท่านฉีดวัคซีนแล้ว ลูกในท้องหยุดหายใจ ตอนนี้เลยกังวลมากค่ะ ใจยังกล้าๆกลัวๆ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ฉีดสักเข็มและไม่คิดจะฉีดเลยค่ะ กลัว