ติดชาเย็นมากๆ

มีแม่ ๆ ท่านใหนบ้างคะตอนท้องทานชาเขียวชาเย็นบ่อยมาก ๆ แล้วลูกออกมาเป็นไงบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังบ้างได้มั้ยเอ่ย ^^ เพราะเราติดชามากเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แต่ต้ิงบอกว่าหวานน้อยนะคะ เดี๋ยวจะเป็นเบาหวานค่ะ