มีแม่คนไหนซาวด์ตอน 11วีคไหมคะ อยากเห็นค่ะ🥰

มีแม่ ๆ คนไหนซาวด์ตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างคะ อยากเห็นว่าเจ้าตัวเล็กยาวกี่ ซม. แล้วคะ รูปร่างเป็นยังไง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11w 2d อยากเห็นค่ะ อาทิตย์จะได้ไปหาหมอตอนครบ 12w แล้ว อยากเห็นว่าตอนนี้จะเป็นยังไงบ้างแล้ว ขอดูรูปบ้านอื่นก่อนนะคะ 😂🥰💗

9 ตอบกลับ

ตามใบซาวด์11+5 ซาวด์ครั้งแรกน้องต่อยโชว์เลยค่ะ เอ็นดูสุดๆ🥰

ภาพนี้เราซาวด์ตอน 11+4จ้า

ภาพนี้ซาวตอน10+6W จ้า

11w2d ซาวได้11w5d ยาว5.7ซม.

11wk5d 6.28cm ผู้หญิงค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะตรวจตอน wk11 พอดี

เหนไม่ค่อยชัดคะ

11 สัปดาห์ค่ะ

ซาวตอน 11w 1d ค่าา

2y ago

เห็นชัดมาก ๆ เลยค่ะ 🥰

11วีคเป๊ะๆๆ