จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ลดน้ำตาล

มีแม่ ๆ ท่านไหนดื่มจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บ้างคะ เห็นช่วยลดน้ำตาล แต่ยังไม่กล้าสั่งมากิน ไม่รู้ดีไหม แม่ ๆ ท่านไหนกินอยู่มาแชร์หน่อยค่าา

1 ตอบกลับ

เห็นมีโฆษณาในเพจน่าสนใจมากเหมือนกันค่ะ รอฟังด้วยอีกคนค่าา✋