พาลูกในท้องเที่ยวได้ตอนกี่เดือน

มีแพลนพาลูกเที่ยวช่วงอายุครรภ์33w แม่ไม่ได้มีความเสี่ยงอะไร ทำงานเยอะอยากพาลูกไปพักผ่อนบ้าง🤣แม่ๆพาลูกในท้องเที่ยวตอนกี่เดือนกันบ้างคะ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่ ถ้าท้องแก่มากๆไปไหนลำบาก