ช่วงนี้สถานการณ์ RSV เริ่มดีขึ้นบ้างหรือยังคะ ?

มีแพลนจะพาลูก 5 เดือนไปเที่ยวภูเก็ต ต้องขึ้นเครื่องที่สนามบิน มีความกังวลทั้งโรค RSV และโรคโควิด ช่วงนี้ควรพาไปมั้ยคะ หรือยกเลิกทริปไปก่อนดี แม่ๆคิดว่าอย่างไรบ้างคะ ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเพิ่งถามหมอเด็กมาค่ะ หมอว่านั่งเครื่องอากาศ​วนอยู่ในเครื่อง ควรเลื่อนไปก่อน ถ้านั่งรถส่วนตัวจะปลอดภัยกว่าค่ะ