ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือลูกชาย4ขวบตาบวม มียาหยอดตาสำหรับเด็กมั้ยคะ?

มีแบบสำหรับเด็กมั้ยคะ กลัวลูกจะเจ็บหนักกว่าเดิม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

ไปแล้วค่ะ หมอให้ยาเหมือนของผู้ใหญ่เลย เลยไม่หยอดค่ะ กินแค่ยาลดบวม แก้อักเสบตอนนี้น้องก้อไม่เจ็บไม่บวมแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ