กังวนช่วยตอยหน่อยคระ

มีแบบนี้ไหลมาออกมา เมื่อคืน กับเมื่อตอนเที่ยงๆ ท้องแข็งตลอดเลยคระ 34W+2

กังวนช่วยตอยหน่อยคระ
8 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ คนท้องเป็นกันปกติ ท้องจนไตรมาสสุดท้ายแล้วน่าจะรู้จักและเคยศึกษาเรื่องตกขาวมาก่อนนะคะ เบลอภาพด้วยค่ะ แอพสาธารณะ มีกฏกติกาที่ต้องเคารพ พึงระวังเรื่องมารยาททางสังคมด้วยค่ะ

5y ago

กดเบลอตรงไหนคระ

คนท้องปกติค่ะ ตกขาวถ้าไม่คันก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านก็เป็นคนแต่ไม่เยอะขนาดนี้

ตกขาวไหมคะแม่ ท้องแข็งถี่ไหมคะ

5y ago

ไม่ถี่เท่ารัยคระแต่แข็งนานเหมือนกันคระ

กดเบลอภาพด้วยค่ะ

ตกขาวจ้า

ตกขาวค่ะ

ตกขาวคะ