34 weeks 5วัน

มีแบบนี้เป็นไรมั้ยคะ #ท้องแรก

34 weeks 5วัน
2 ตอบกลับ

รูปไม่ค่อยชัด เหมือนจะมูกใส หรือ ตกขาวค่ะ มูกใส - ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้ามีเลือดปนเรียกมูกเลือด อันนี้ให้ไปหาหมอค่า ตกขาว - ไม่มีสีเหลือง สีเขียว ไม่มีกลื่น ไม่คัน ถือว่าปกติค่า

น่าจะตกขาวนะคะ