แบบนี้คืออะไรคะ

มีแบบนี้เปลื้อนที่กางเกงในใช่มูกเลือดไหมคะ ตอนนี้ 39 สัปดาห์ 3 วัน ตื่นเต้นมากและกังวลมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้คืออะไรคะ
2 ตอบกลับ

มีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ไม่ใช่มูกค่ะแนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

น้องคลอดเรียบร้อยแข็งแรงดีค่ะ