สอบถามหน่อยค่ะ

มีแบบนี้ออกมาใช่มูกไหมคะแล้วถ้าเป็นมูกกี่วันน้องจะออกมาคะอึดอัดมาก38+4

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

มูกคะ แต่การที่มูกออกเป็นเรื่องปกติของคนท้อง ไม่มีใครตอบได้คะว่านานแค่ใหนน้องถึงจะคลอด ทำได้แค่รอดูอาการไปคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะพอดีอึดอักมากๆค่ะ

ตามด้วยค่ะ39+1มีเมื่อเช้าบวกกับปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ทนได้ค่ะ

5mo ago

ถ้าปวดถี่ไปเลยนะคะแม่เราอยากออกมาแล้วอึดอัดมากกก